Tìm tour

Tư vấn du lịch Phú Quốc

Ăn uống trên đường du lịch

Một số ghi nhận dưới đây sẽ giúp bạn được thể trạng tốt khi đi du lịch, và nếu áp dụng thật đúng đắn, bạn còn giảm được lượng mỡ thừa. 

chi tiết

Giữ sức khi đi du lịch

Khi chọn địa điểm du lịch không nên chọn những nơi đang được quảng cáo là “điểm hấp dẫn” để tránh chỗ quá đông người, sản phẩm cung không đủ cầu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cần thoải mái với những gì mình đã lựa chọn. 

chi tiết

Một vài lời khuyên khi đi du lịch vào dịp Giáng Sinh

Mùa lễ hội là thời gian bận rộn và căng thẳng nhất trong năm đối với du lịch hàng không, vì vậy bạn hãy chuẩn bị thật chu đáo cho kì nghỉ của mình. Thời gian này rất nhiều người đang vội vã về thăm nhà, bao nhiêu gia đình đang trên đường tới thăm thân, và rồi còn những vấn đề liên quan tới thời tiết... Lập một kế hoạch cẩn thận cho chuyến đi máy bay lần này của bạn là điều hoàn toàn nên làm. 

chi tiết

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Năm Mới

Năm mới đến không chỉ mang lại những điều khởi đầu mới mẻ mà còn là thời điểm kết thúc một mùa du lịch bận rộn. Nhưng, một kỳ nghỉ năm mới cũng có thể là một cách giúp bạn xả hơi, thư giãn sau một năm cũ nhiều lo toan và bạn rộn.  

chi tiết

Mẹo chụp ảnh đẹp khi du Xuân

 Bạn thường ngại chụp ảnh vì nghĩ mình không ăn ảnh chút nào? Tết này hãy thử những bí quyết nhỏ sau đây nhé.

chi tiết

10 điều cần nhớ khi đi du lịch xa

Lạc đường, mất hộ chiếu, không tìm thấy chìa khóa nhà khi trở về... có rất nhiều sự cố có thể xảy ra trong chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn. Để tránh những trục trặc trong chuyến đi, bạn nên tham khảo những lời khuyên dưới đây.
 

chi tiết
1 2 3 4 5
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Tư vấn đặt tour
My status  Chăm sóc Khách Hàng
Nhật ký hành trình
Giới thiệu bạn bè
Đối tác