Tìm tour

Chính sách đặt tour

Cách đặt tour du lịch:

 1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp bằng điện thoại hoặc bằng e-mail, bằng Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công ty Du lịch Hòa Hiệp.
 2. Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước giờ Tàu khởi hành. Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
 3. Du lịch Hòa Hiệp sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
 4. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

Phương thức thanh toán

Để có xác nhận đặt tour, Quý khách cần thanh toán / đặt cọc. Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau chuyến đi tour.

Du lịch Hòa Hiệp áp dụng các hình thức thanh toán sau:

 1. Tiền mặt khi đặt dịch vụ.
 2. Chuyển khoản ngân hàng
  Hình thức nộp tiền hoặc chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank cho phép khách hàng có thể nộp tiền hoặc chuyển khoản tới tại bất kì ngân hàng nào trên địa bàn khách hàng cư trú.

  Chi tiết tài khoản như sau:
  Tên tài khoản: Trần Văn Hòa (Giám đốc)
  Ngân hàng: Vietcombank Kiên Giang – chi nhánh Phú Quốc
  Số tài khoản: 0091000541390 (VND)

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Du lịch Hòa Hiệp nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của du lịch Hòa Hiệp. Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, du lịch Hòa Hiệp sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

Các khoản phí chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng hoặc qua thẻ trong nước và quốc tế do khách hàng chịu phí. Phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng phát hành.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Du lịch Hòa Hiệp nhận được đủ tiền trước lúc giờ tàu khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Giá chương trình du lịch

 1. Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.
 2. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
 3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
 5. 5.Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, Du lịch Hòa Hiệp không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm ngoài phần “Không bao gồm”.
 6. 6Giá tour sẽ tăng từ 5% đến 15% vào các dịp Lễ, Tết.

Hoàn, hủy tour và phí hủy tour

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Du lịch Hòa Hiệp

 1. Nếu Du lịch Hòa Hiệp không thực hiện được chuyến đi. Du lịch Hòa Hiệp sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng( trong vòng 01 ngày ) kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 2. Du lịch Hòa Hiệp chịu mọi chi phí về dịch vụ.

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Dịp lễ, Tết, các sự kiện du lịch lớn

 • Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến Du lịch Hòa Hiệp sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, Du lịch Hòa Hiệp sẽ làm mọi thủ tục để nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí Hủy tour.
 • Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho Du lịch Hòa Hiệp chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:

+ Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng.

+ Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour.

Ngày thường

 • Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến Du lịch Hòa Hiệp sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, Du lịch Hòa Hiệp sẽ làm mọi thủ tục để nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí Hủy tour.
 • Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho Du lịch Hòa Hiệp chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:

  +Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng.

  +Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour ở trên.
   
 • Trường hợp sau khi mua tour Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy tour du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt theo quy định hủy tour trong thỏa thuận.
 • Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du lịch Hòa Hiệp bằng điện thoại, bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được Du lịch Hòa Hiệp xác nhận.
 • Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
 • Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày thường theo đúng những qui định trên (phí hoàn, hủy vé đối với khách đoàn sẽ áp dụng vào từng chương trình cụ thể được nêu trong hợp đồng riêng biệt), trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán hoàn tiền vé từ du lịch Hòa Hiệp

Trường hợp bất khả kháng:

 1. Cả hai bên tự chịu trách nhiệm về những thiệt hại do phải thay đổi hoặc huỷ bỏ trong các trường hợp bất khả kháng như: động đất , thiên tai, tai nạn, hoả hoạn, chiến tranh, khủng bố, bạo loạn hoặc những thay đổi về mặt chính sách của Chính phủ Việt Nam và của chính quyền địa phương làm ảnh hưởng đến hoặc làm cho các bên không thể thực hiện các nghĩa vụ theo chương trình. thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào..
 2. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng , đoàn không thể khởi hành đúng thời gian dự kiến, cả hai bên sẽ cùng thoả thuận để lùi ngày khởi hành vào thời gian gần nhất.
 3. Hai bên sẽ cùng phối hợp để hạn chế giảm thiểu các tổn thất gây ra trong trường hợp bất khả kháng xảy ra.

Thành viên trẻ em

 1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
 2. Mức giá dành cho trẻ em:
  - Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí dịch vụ (ăn chung với cha mẹ).
  - Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ giá người lớn.
  - Trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi: Giá tour bằng ½ giá người lớnTrẻ em từ 11 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn

       3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi tắm biển, đi tàu                        thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi

 1. Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho du lịch Hòa Hiệp ngay tại thời điểm đăng ký. Du lịch Hòa Hiệp sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình.
 2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan mua sắm ngoài chương trình.

Hành lý cá nhân mang theo chuyến đi

 • Quý khách vui lòng mang hành lý gọn nhẹ.
 • Qúy khách tự bảo quản hành lý cá nhân của mình, việc thất lạc, hư hỏng hành lý không thuộc trách nhiệm của Du lịch Hòa Hiệp, chúng tôi sẽ giúp Quý khách khai báo với bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị thất lạc và việc bồi thường sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

Giấy Tờ Tùy Thân

 1. Chứng minh nhân dân.
 2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 3. Giấy khai sinh cho em bé.

Bảo hiểm du lịch

 • Phí đóng bảo hiểm du lịch theo đúng những quy định và tiêu chuẩn dành cho bảo hiểm du lịch và mức bồi thường sẽ được niêm yết cụ thể trên từng chương trình Tour. Riêng các tour ghép khách khởi hành hàng ngày không bao gồm giá mua bảo hiểm.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho du lịch Hòa Hiệp trước ngày khởi hành 03 ngày.
 • Mọi thắc mắc Qúy Khách điện thoại 0979 821 521 hoặc gửi email: info@hoahiepcruise.com

Tiếp nhận thông tin về chương trình du lịch
Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tàu du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại tàu du lịch. Du lịch Hòa Hiệp chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện.Du lịch Hòa Hiệp không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

Trách nhiệm và các cam kết khác
1. Về phía Du lịch Hòa Hiệp

 • Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
 • Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
 • Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trước giờ khởi hành.

2. Về phía khách hàng: 

 • Thanh toán đầy đủ và chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
 • Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho nhân viên hoặc đại diện của du lịch Hòa Hiệp.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng ( chiến tranh, thiên tai, hỏa hoạn...) nằm ngoài sự kiểm soát của Du lịch Hòa Hiệp thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, Du lịch Hòa Hiệp sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

 • Cung cấp các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.
 • Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước Việt Nam. Du lịch Hòa Hiệp không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước Việt Nam. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra.Du lịch Hòa Hiệp chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

4. Tùy theo tình hình thực tế, du lịch Hòa Hiệp giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà du lịch Hòa Hiệp thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

Dịch vụ yêu cầu sau chuyến đi:

 1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Du lịch Hòa Hiệp trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Du lịch Hòa Hiệp tiến hành xem xét kịp thời.
 2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Du lịch Hòa Hiệp gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho nhân viên trên tàu ngay trước khi kết thúc tour.

 

Print Back TOP
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Tư vấn đặt tour
My status  Chăm sóc Khách Hàng
Nhật ký hành trình
Giới thiệu bạn bè
Đối tác