Tàu du lịch Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê Tàu du lịch Phú Quốc

 Ngoài những chương trình tour tham quan trên đảo Phú Quốc . Công ty chúng tôi còn sở hữu 4 tàu du lich với trọng tải chở từ 40 khách đến 120 khách đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Để đáp ứng được nhu cầu của du khách công ty chúng tôi thiết kế nhiều chương trình tour du lịch biển rất đa dạng: câu cá - câu Mực đêm - lặn ngắm san hô - ngắm hoàng hôn trên biển - nghĩ đêm trên tàu (tư vấn) .

 Du thuyền được trang bị đầy đủ thiết bị như: áo phao, phao tròn lớn, ống thở, kính lặn, chân vịt, óng câu ..vv...
Du thuyền với thiết kế phù hợp với du lịch và tiện nghi: Du thuyền có 2 tầng (tầng 1 sinh hoạt, tầng 2 ngắm hoàng hôn, thư giản) phòng ngủ, toilet, nhà bếp, tivi man hình LCD,
 âm thanh nổi và karaoke kĩ thuật số để phục vụ du khách.

Các hoạt động vui chơi khám phá tại Phú Quốc chủ yếu là các hoạt động dã ngoại ngoài trời như Câu Cá, Câu Mực Đêm

Câu Cá:

Là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị, thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm tại Phú Quốc sẽ định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá để qúy khách có thể câu được những cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng... Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.

Câu Mực Đêm: 

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩng lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn 
llung linh như một thành phố náo nhiệt. Đó chính là lúc để trải nghiệm những gây phút vừa thư giãn vừa thú vị với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.

Mọi chi tiết liên hệ: 
DU THUYỀN HÒA HIỆP - PHÚ QUỐC
Địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên giang.
Tel: 0979 821 521 – 0939 171 855 (Mr Hòa)
Fax: (077) 3847220
Website: www.hoahiepcruise.com – www.taudulichphuquoc.com
www.phuquocboat.com
Email: info@hoahiepcruise.com

Print Back TOP