Tìm tour

Tàu du lịch Phú Quốc

Du lịch hè Phú Quốc

 Lời đầu tiên Ban Giám Đốc Cty Du Lịch Hòa Hiệp cùng toàn thể nhân viên của công ty xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe, may mắn trong cuộc sống và thành công hơn nữa trong công việc.

*      CTy Du Lịch  Hòa Hiệp luôn tự hào và hãnh diện mang lại cho quý khách những chuyến Du Lịch, các điểm đến và những kỳ nghỉ thú vị với phương châm “Chất Lượng Thật & Trải Nghiệm Thật" và đã được đông đảo quý khách hàng gần xa ủng hộ từ đó làm cho thương hiệu Du thuyền Hòa Hiệp được khẳng định chỗ đứng hơn trong lòng mọi người.

 

*       Công ty chúng tôi luôn luôn cân nhắc và chú trọng về tiêu chuẩn chất lượng, công tác dịch vụ cũng như mở rộng với thật nhiều đối tác trong và ngoài nước…đó cũng được coi là tiền đề là cơ sở để Công ty tự nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, là yếu tố cần thiết và hết sức quan trọng để tăng doanh thu và hiệu quả được cao hơn.

 

*      Là một đơn vị chuyên tổ chức lữ hành đặt biệt là chuyên Du Lich Hòa Hiệp, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo với nhiều kinh nghiệm và giàu lòng mến khách, Biển Đảo chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng quý khách.

 

* Lĩnh Vực Hoạt Động:

    Hợp đồng cho thuê tàu tham quan du lịch trên đảo Phú Quốc, tắm biển, bơi lặn, ngắm san hô, câu cá, câu mực...

 

*  Mục tiêu phát triển của Công ty chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trong những chuyến Du Lịch sắp tới.

Print Back TOP
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Tư vấn đặt tour
My status  Chăm sóc Khách Hàng
Nhật ký hành trình
Giới thiệu bạn bè
Đối tác