Câu cá ở Phú Quốc

Giá thuê Tàu câu cá Nam Đảo Phú Quốc

 Từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm du khách sẽ tham gia tour tại An Thới, là thị trấn sầm uất nhất của Phú Quốc, lên tàu tham quan các 12 quần đảo ở An Thới như Hòn Dâm, Mũi Ông Đội ,Di tích Giếng Ngự ..được nhắc đến như một nét duyên riêng biệt của đảo Phú Quốc, nơi bàn tay cải tạo của con người chưa để lại nhiều dấu ấn, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống bình dị của những người dân xóm chày ven biển. Ở phía Nam là những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ gồm hệ thống sinh thái biển đa dạng và đặc biệt được đắm mình cùng biển và bãi cát trắng của bãi biển Bãi Sao Phú Quốc là 1 trong những bãi tắm đẹp nhất tại Phú Quốc. Nơi này sở hữu bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng công thoai thoải tựa như vầng trăng,dọc theo bãi biển với cát biển là hàng dương xanh cao to, mọc theo hàng thẳng tắp, là nơi dã ngoại lý tưởng hay đắm mình cùng làn nước trong xanh của biển và khám phá thế giớ đại dương kỳ thú cùng hoạt động lặn ngắm san hô.

Câu cá là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị. Thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá để qúy khách tận hưởng những giây phút sảng khoái khi đích thân câu được những cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng...Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Và được ngắm nhìn thiên nhiên dưới đáy biển với những tảng san hô , hải quỳ đầy màu sắc.Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.

Để tham gia câu  Phú Quốc đầy trải nghiệm này , bạn có thể đặt tour tại Tàu du lịch Hòa Hiệp, Tel: 0979 821 521 – 0939 171 855 (Mr.Hòa)

Print Back TOP