Tàu du lịch Phú Quốc

Tour Phú Quốc trong ngày

 Du thuyền Hòa Hiệp là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Tàu chở khách du lịch tham quan biển Phú Quốc. Qua 10 năm phát triển liên tục và ổn định, Du thuyền Hòa Hiệp đã xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường huyện đảo Phú Quốc.

Du thuyền Hòa Hiệp với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các thế mạnh của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tàu du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng và phong phú, cùng với cơ sở vật chất hiện đại nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Với phương châm hoạt động “ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách Hàng”. Du thuyền Hòa Hiệp đã thực sự trở thành điểm cung cấp dịch vụ và tổ chức tour du lịch chất lượng, an toàn dành cho Quý Khách Hàng khi đến tham quan đảo Phú Quốc.

Chúng tôi luôn định hướng đa dạng hóa trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất để Quý Khách tận hưởng chuyến tham quan khám phá biển Phú Quốc được ấn tượng và vui vẻ nhất.

Hiện nay, Du thuyền chúng tôi chuyên:

·         Hợp đồng cho thuê tàu tham quan du lịch trên đảo Phú Quốc, tắm biển, bơi lặn, ngắm san hô, câu cá, câu mực...

·         Đội ngũ nhân viên thuỷ thủ trên tàu Hòa Hiệp giàu kinh nghiệm biết định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, vui vẻ, tận tình và chu đáo.

·         Mỗi chuyến tour trên Du thuyền Hòa Hiệp được phục vụ gồm có thực đơn thủy hải sản tươi sống và đặc sản miền biển Phú Quốc. (Canh chua cá, Cá chiên, Cá kho tộ hoặc tôm ram thịt, Hải sản xào chua ngọt, Cá câu chiên giòn, Cơm trắng, Trái cây, Nước khoáng đóng bình ( 20 lít), Cháo Mực, Mực câu hấp hoặc nướng...)

·         Sau mỗi chuyến trải nghiệm biển đảo Phú Quốc cùng Du thuyền Hòa Hiệp, luôn đọng lại những ấn tượng khó quên, tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái và thú vị cho Quý Khách Hàng.

·         Du thuyền Hòa Hiệp đã hợp tác thành công với nhiều Công Ty Lữ Hành trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý đối tác với tinh thần hợp tác tốt nhất, chắc chắn quý đối tác sẽ rất hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp của thủy thủ Du thuyền Hòa Hiệp.

Print Back TOP