Câu mực ở Phú Quốc

Giá thuê Tàu câu mực đêm Phú Quốc

 Giá cả cạnh tranh: du thuyền Hòa Hiệp với lợi thế sở hữu đội tàu du lịch chất lượng và an toàn…công ty đầu tư các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu dịch vụ câu cá, câu mực, lặn ngắm san hô, tắm biển...Đồng thời, với lợi thế sở hữu nhiều tàu du lịch, đảm bảo mang đến giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách. Đến với công ty du lịch Hòa Hiệp chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về giá cả.

Đến Phú Quốc nếu bạn chưa một lần đóng vai ngư dân thẻ mực trên biển quả là một điều thiếu sót. Đến với du thuyền Hòa Hiệp, du khách sẽ được cảm nhận và khám phá hòn đảo xinh đẹp nơi đây. Không chỉ dừng lại ở đó, đối với những ai yêu thích không gian thanh bình êm ả thì thời gian rong ruổi ngoài khơi đồng hành cùng du thuyền Hòa Hiệp chắc chắn du khách sẽ là những phút giây đáng nhớ cho một chuyến đi tour.

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt. Đây chính là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị cùng thủy thủ đoàn với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.

Bày tiệc ngay trên du thuyền Hòa Hiệp (cảm nhận của khách về chuyến ra khơi về đêm). Đến với du thuyền Hòa Hiệp du khách sẽ trở thành một thợ câu thực thụ và sẽ tìm được cảm giác hoàn toàn mới lạ trong chuyến du ngoạn trên vùng đảo thơ mộng.

Gía tour bao gồm:

Ăn tối (1 buổi), dụng cụ câu mực, mồi câu, áo phao, kính lặn,ống thở, chân vịt..(chất lượng cao) 

 

Giá trên không bao gồm:

  • Chi phí cá nhân: điện thoại, thức uống ngoài chương trình,…
  • Chi phí tham quan ngoài chương trình.
 

Thực đơn tối:

  • Nồi cháo mực.
  • Mực câu hấp hoặc nướng.
  • Trái cây, bình nước khoáng 20 lít.

Ông Trần Văn Hòa, chủ tàu du lịch Hòa Hiệp – Phú Quốc cho biết, hiện nay loại hình này đang thu hút rất đông du khách. Hằng đêm đều có lượng khách rất đông.(trừ những đêm biển động). Giá chương trình câu mực đêm rất hợp lý (bao gồm du thuyền, dụng cụ câu mực, nước suối, bảo hiểm, phao cứu sinh...).

Liên hệ: Trần Văn Hòa (chủ tàu du lịch Hòa Hiệp)
Tel: 0979 821 521- 0939 171 855 

Print Back TOP