Câu cá ở Phú Quốc

Đặt Tàu câu cá tại Phú Quốc

 Khởi hành hằng ngày

Thời gian : 8h30 – 16h30 hoặc do đoàn chọn thời gian

Địa điểm: Cảng đón tàu khách Dương Đông hoặc Bãi Sao Phú Quốc

Giá tour : liên hệ ( Hotline: 0979 821 521 – 0939 171 855  )

Câu cá chạy là một thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn điều khiển vị trí đặc biệt, câu cá “chạy “ ngắm đại dương. Du khách sẽ được nhân viên du thuyền Hòa Hiệp hướng dẫn buông câu trong khi du thuyền đang chạy, đây là thú tiêu khiển dành cho người thích săn bắt cá lớn với mồi là cá nhỏ. Thủy Thủ đòan giàu kinh nghiệm của du thuyền Hòa Hiệp sẽ xác định vị trí tập trung nhiều cá lớn nhất.

 Du thuyền chạy với tốc độ chậm, nên du khách có thể vừa ngắm cảnh vừa câu cá bằng cần câu, hoặc câu rê (câu bằng dây quấn vào ống nhựa). Mồi câu là những con cá nguyên con còn tươi rói được móc khéo léo vào chùm ba lưỡi câu loại lớn để lúc thả xuống biển mồi như đang tung tăng bơi lặn để thu hút cá ngừ, cá thu và cá nhồng.... 

Ngoài ra, Du thuyền Hòa Hiệp chạy vòng ngang qua nhiều đảo nhỏ. Mỗi hòn đảo là một cấu trúc lạ kỳ của những viên đá, chúng nằm chồng chéo lên nhau tạo nên những hình thù lạ mắt. Cảnh trí thơ mộng, hoang sơ như chưa từng có dấu chân người để du khách trải nghiệm với thiên nhiên nơi đây.

Cảm giác thật “đã” khi du khách giật cần lên, các chiến lợi phẩm đã dính câu như món quà của biển cả tặng cho du khách! Chiến lợi phẩm thu được vừa đủ cho bữa tiệc thịnh soạn ngay trên biển Phú Quốc: món nướng vỉ, món hấp cuốn bánh tráng, món ăn sống với mù tạt và “giải khát” bằng rượu ngâm trái sim chính hiệu Phú Quốc.

 Những ai muốn khám phá miền đất lạ, ưa thích đắm mình vào thiên nhiên hoang dã, muốn quên đi những căng thẳng thường ngày, hãy đến du thuyền Hòa Hiệp – một kỳ nghỉ lý tưởng đang chờ đón bạn.

G tour bao gồm:

Ăn trưa (1 buổi), dụng cụ câu cá, mồi câu, áo phao, kính lặn, ống thở, chân vịt...(chất lượng cao). 

 

Giá trên không bao gồm:

  • Chi phí cá nhân: điện thoại, thức uống ngoài chương trình,…
  • Chi phí tham quan ngoài chương trình.

Thực đơn trưa:

  • Canh chua cá .
  • Cá kho tộ hoặc tôm ram thịt.
  • Cá chiên.
  • Hải sản xào chua ngọt hoặc rau muống xào tỏi.
  • Cá câu chiên giòn.
  • Cơm trắng, trái cây, bình nước khoáng 20 lít.

Để tham gia câu  Phú Quốc đầy trải nghiệm này , bạn có thể đặt tour tại Tàu du lịch Hòa Hiệp, Tel: 0979 821 521 – 0939 171 855 (Mr.Hòa)

Print Back TOP