Tìm tour

Câu cá ở Phú Quốc

Dịch vụ câu cá Phú Quốc

 Từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm du khách sẽ tham gia tour tại An Thới, là thị trấn sầm uất nhất của Phú Quốc, lên tàu tham quan các 12 quần đảo ở An Thới như Hòn  Dâm, Mũi Ông Đội ,Di tích Giếng Ngự .. Du khách đến với Nam Đảo Phú Quốc là tìm đến một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Lý tưởng từ thiên nhiên hoang sơ cho đến tình người chân chất và mộc mạc.

Câu cá chạy là một thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn điều khiển vị trí đặc biệt, du khách sẽ được nhân viên Tàu Hòa Hiệp hướng dẫn buông câu trong khi thuyền đang chạy, song đòi hỏi tốn công tốn sức khá nhiều. Thủy Thủ đoán giàu kinh nghiêm của du khách sẽ xác định vị trí tập trung nhiều cá.Tàu chạy với tốc độ chậm, nên du khách có thể vừa ngắm cảnh vừa câu cá bằng cần câu, hoặc câu rê (câu bằng dây quấn vào ống nhựa). Mồi câu là những con cá nguyên con còn tươi rói được móc khéo léo vào chùm ba lưỡi câu loại lớn để lúc thả xuống biển mồi như đang tung tăng bơi lặn để thu hút cá ngừ, Cá thu và cá nhồng.... 

Tàu chạy vòng ngang qua nhiều đảo nhỏ như Hòn Dâm, Hòn Dừa, Hòn Rỏi, cùng với nắng và sóng dập dềnh. Mỗi hòn đảo là một cấu trúc lạ kỳ của những viên đá, chúng nằm chồng chéo lên nhau tạo nên những hình thù lạ mắt. Cảnh trí thơ mộng, hoang sơ như chưa từng có dấu chân người.

Cảm giác thật “đã” khi bạn giật cần lên, các chiến lợi phẩm đã dính câu như món quà của biển cả tặng cho du khách! Chiến lợi phẩm thu được vừa đủ cho bữa tiệc thịnh soạn ngay trên biển Phú Quốc: món nướng vỉ, món hấp cuốn bánh tráng, món ăn sống với mù tạt và “giải khát” bằng rượu ngâm trái sim chính hiệu Phú Quốc.

Hãy đến với Nam Đảo Phú Quốc ngay hôm nay để cảm nhận điều diệu kỳ mà không một nơi nào khác có thể mang đến cho bạn.

 Những ai muốn khám phá miền đất lạ, ưa thích đắm mình vào thiên nhiên hoang dã, muốn quên đi những căng thẳng thường ngày, hãy đến Tàu du lịch Hòa Hiệp – một kỳ nghỉ lý tưởng đang chờ đón bạn.

Print Back TOP
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Tư vấn đặt tour
My status  Chăm sóc Khách Hàng
Nhật ký hành trình
Giới thiệu bạn bè
Đối tác