Câu mực ở Phú Quốc

Dịch vụ câu mực Phú Quốc

 Từ tháng 9 đến tháng 4 hàng năm du khách sẽ tham gia tour tại Dương Đông, là thị trấn sầm uất nhất của Phú Quốc. Đến Phú Quốc nếu bạn chưa một lần đóng vai ngư dân thẻ mực trên biển quả là một điều thiếu sót.Không gì thú vị hơn ra khơi vào những đêm không trăng và là thú vui độc đáo của du khách trong cuộc hành trình tham quan đảo Phú Quốc.Trên cao là bầu trời bao la một màu đen huyền hoặc, từng luồng gió biển mang vị mặn tinh khiết như góp phần tiếp thêm nguồn cảm hứng cho du khách kham phá hòn đảo xinh đẹp.Xa xa là những chiếc tàu đánh cá nối thành những vệt dài,in hình trong sóng nước lung linh làm cho cảnh vật thêm kì ảo và lãng mạn vô cùng.

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt.

 

Ông Trần Văn Hòa, chủ tàu du lịch Hòa Hiệp – Phú Quốc cho biết, hiện nay loại hình này đang thu hút rất đông du khách. Hằng đêm đều có lượng khách rất đông.(trừ những đêm biển động). Giá chương trình câu mực đêm rất hợp lý (bao gồm du thuyền, dụng cụ câu mực, nước suối, bảo hiểm, phao cứu sinh...).

Liên hệ: Trần Văn Hòa (chủ tàu du lịch Hòa Hiệp)
Tel: 0979 821 521

Print Back TOP