Tìm tour

Ý kiến khách hàng

KH: Nguyễn Tuấn Anh

Tour : Câu cá & Lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo

Sau khi đi tour câu cá – lặn ngắm san hô về, tôi rất ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của thủy thủ nhân viên trên tàu mà công ty phân công

chi tiết

KH : Nguyễn Hải Bình

Tour: Câu cá & Lặn ngắm san hô tại Nam Đảo

Vừa qua, chúng tôi đã đặt tour du lịch " câu cá, lặn ngắm san hô " và rất hài lòng về các dịch vụ của công ty như : trang thiết bị tốt, chế độ ăn uống phù hợp, phân bổ thời gian tham quan hợp lý, đặc biệt là thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của các nhân viên trên tàu trong suốt chuyến đi. 

chi tiết

KH: Lê Hoàng Dũng

Tour : Câu cá & Lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo

Vừa qua , chúng tôi có đi tour câu cá – lặn ngắm san hô về. Chúng tôi đã được nghĩ 1 kì nghĩ hè thật bổ ích. Cảm ơn Tàu du lịch Hòa Hiệp đã tạo điều kiện cho chúng tôi được tham quan các hòn đảo nhỏ, các bãi biển đẹp , các di tích lịch sử và các rạn san hô.  

chi tiết

KH: Nguyễn Thị Khánh Như

Tour: Câu cá & Lặn ngắm san hô tại Nam Đảo

Tôi biết được Tàu du lịch Hòa Hiệp tình cờ qua mạng. Do yêu cầu của đồng nghiệp, chúng tôi chỉ đặt Tour qua các công ty tên tuổi, uy tín. Lần đầu tiên đặt tour của Tàu du lịch Hòa Hiệp, chúng tôi cũng hơi phân vân.

chi tiết

KH: Phạm Thanh Cường

Tour: Ngắm hoàng hôn & câu mực đêm tại Dương Đông

Cảm ơn Tàu du lịch Hòa Hiệp vì đã xây dựng cho gia đình chúng tôi chuyến đi khám phá biển Phú Quốc lý thú và bổ ích. Mọi dịch vụ rất hoàn hảo từ trang thiết bị, bữa ăn với nhiều hải sản tươi sống và đặc biệt là các nhân viên trên tàu phục vụ rất vui vẻ và chu đáo. 

chi tiết

KH: Đinh Văn Đạt

Tour: Câu cá & Lặn ngắm hoàng hôn tại Nam Đảo

Cảm nhận đầu tiên là nhân viên của Tàu du lịch Hòa Hiệp rất chuyên nghiệp, và nhiệt tình, chúng tôi được hướng dẫn tỉ mỉ tất cả các thông tin cần thiết ngay từ khâu chuẩn bị. 

chi tiết
1 2 3 4 5 6 7
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Tư vấn đặt tour
My status  Chăm sóc Khách Hàng
Nhật ký hành trình
Giới thiệu bạn bè
Đối tác