Tìm tour

Đặt tour

Thông tin liên lạc
Thông tin đặt tour

Tuyến 1: Tour ngắm hoàng hôn & Câu mực đêm tại Dương Đông Phú Quốc
Hình thức thanh toán
Tiền mặt
Thanh toán tại: Công ty Cổ Phần dịch vụ du lịch Hòa Hiệp
Trụ sở chính: Đường 30/4, Khu phố 1,Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel: 0979 821 521
Fax: (077) 3847220
Email: info@hoahiepcruise.com
Website: www.hoahiepcruise.com
                www.phuquocboat.com
Chuyển khoản
Hình thức nộp tiền hoặc chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank cho phép khách hàng có thể nộp tiền hoặc chuyển khoản tới tại bất kì ngân hàng nào trên địa bàn khách hàng cư trú. Chi tiết tài khoản như sau:

Tên tài khoản: Trần Văn Hòa (Giám đốc)
Ngân hàng: Vietcombank Kiên Giang – chi nhánh Phú Quốc
Số tài khoản: 0091000541390 (VND)

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Du lịch Hòa Hiệp nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của du lịch Hòa Hiệp. Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, du lịch Hòa Hiệp sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

Các khoản phí chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng hoặc qua thẻ trong nước và quốc tế do khách hàng chịu phí. Phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng phát hành. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Du lịch Hòa Hiệp nhận được đủ tiền trước lúc giờ tàu khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).
   Làm lại
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Tư vấn đặt tour
My status  Chăm sóc Khách Hàng
Nhật ký hành trình
Giới thiệu bạn bè
Đối tác